Bổ Trứng

Có con sau nhiều năm hiếm muộn

Đó là câu chuyện của chị Kim Thi (37 tuổi). Lúc tìm đến chúng tôi chị đã tâm sự về quá trình tìm con của mình. Tuy gian nan nhưng giờ đây vợ chồng chị đã vỡ òa trong hạnh phúc khi cầm trên tay giấy siêu âm. Và thiên thần nhỏ đã đến với vợ chồng chị.

Mong con nhưng mãi chẳng thấy

Trước khi gặp được cơ duyên và tìm đến Inotir vợ chồng chị Thi đã có khoảng thời gian vô cùng gian nan trong quá trình tìm bé. Thời gian đầu sau khi quyết định thả tự nhiên để có bé, anh chị không mấy lo lắng vì nghĩ rằng “con cái là trời cho, khi nào có duyên sẽ gặp”.

Chị kể “Lúc ấy mình rất vô tư, không lo nghĩ nhiều vì mình còn trẻ, gấp gáp gì chuyện có con. Nhưng mọi chuyện lại chẳng suôn sẻ như mình nghĩ, vài tháng trôi qua rồi đến vài năm, con đâu không thấy mà chỉ thấy tuổi tác càng ngày càng lớn, cơ hội mang thai thì giảm sút”

Hỏi ra mới biết chị Thi bị rối loạn kinh nguyệt, thường xuyên bị trễ kinh, trứng kém phát triển nên khó khăn trong việc thụ thai. Thời gian đó anh chị tìm nhiều loại thuốc để chạy chữa nhưng kết quả không có tiến triển gì.

Cơ duyên tìm đến Inotir

May mắn sao chị Thi được một người quen giới thiệu về Inotir, lúc này chị mới bắt đầu tìm hiểu về Inotir nhiều hơn và quyết định mua về dùng thử. Chị thi kể “lúc đầu mình cũng không hy vọng nhiều, mua về dùng chỉ hy vọng kinh nguyệt đều lại trước, còn chuyện con cái thì tính sau”.

Vợ chồng chị Thi cứ ngỡ cần phải một thời gian dài sử dụng mới có thai được. Vì trước đó dùng bao nhiêu loại nhưng không có hiệu quả. Vì ảnh hưởng tâm lý trước đây nên vợ chồng chị hầu như mất niềm tin vào các sản phẩm hỗ trợ mang thai. Có chăng thì cũng phải kiên trì thời gian dài và trông chờ nhiều vào sự may mắn.

Chị Kim Thi đã có bé sau gần 1 tháng sử dụng Inotir
Chị Kim Thi đã có bé sau gần 1 tháng sử dụng Inotir

Niềm hạnh phúc vô bờ đã đến với vợ chồng chị

Tưởng chừng không thể xảy ra nhưng niềm vui bất ngờ đã đến với vợ chồng chị, khi gần 1 tháng sử dụng Inotir chị thử que và lên 2 vạch. Một tuần sau chị đi kiểm tra tại bệnh viện,  kết quả thai nhi đã được 3 tuần tuổi, vợ chồng chị đã bật khóc trong niềm hạnh phúc.

Điều này chị đã không dám nghĩ đến, nó thật sự ngoài sự mong đợi và vô cùng bất ngờ đối với chị. Chị chia sẻ “Đây có thể một kỷ niệm mà chị không thể quên được, về hành trình tìm con của mình, đầy nước mắt nhưng cuối cùng đã được đền bù bằng một sinh linh bé bỏng sắp chào đời”.

Mọi cố gắng của vợ chồng chị Thi đã được bù đắp xứng đáng. Chúc chị Thi sẽ có một thai kỳ khỏe mạnh và sớm chào đón thiên thần nhỏ của mình

Và biết đâu đó vẫn còn nhiều cặp vợ chồng luôn canh cánh về nỗi lo vô sinh hiếm muộn, hãy đừng bi quan mà cùng Inotir thực hiện ước mơ tìm kiếm bé yếu của mình ngay bây giờ nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*