Bổ Trứng Dấu Hiệu Thực Phẩm

Buồng trứng đa nang vẫn có thai tự nhiên

Hành trình vợ chồng chị Oanh tìm con vô cùng gian nan, nhưng thật may mắn, chị Oanh đã mang thai tự nhiên nhờ Inotir, mặc dù vợ chồng chị hiếm muộn thời gian dài và gần như mất hy vọng.

Thử qua nhiều loại thuốc như không hiệu quả

Chị Oanh chỉ mới 24 tuổi nhưng gặp tình trạng buồng trứng đa nang, kinh nguyệt không đều. Nhưng điều đáng nói, may mắn đã không mỉm cười với chị khi chị bị sẩy thai 1 lần và đó là đứa bé đầu tiên của vợ chồng chị.

Chị Oanh kể “Lúc kết hôn xong là mình thả tự nhiên để có bé, lúc đó chị chưa biết mình bị buồng trứng đa nang, chỉ thấy kinh nguyệt tháng có tháng không. Nhưng may mắn mình đã có thai vài tháng sau cưới. Vợ chồng mình rất vui nhưng không ngờ thai chưa kịp lớn thì không giữ được nữa”.

Sau khi sẩy thai, sức khỏe đã ổn định chị tiếp tục hành trình tìm bé. Nhưng chờ mãi vẫn không có dấu hiệu gì. Chị đi khám thì mới biết mình bị buồng trứng đa nang, cộng với từng sẩy thai nên việc có con khó khăn hơn so với người bình thường.

Vậy là chị tìm các sản phẩm hỗ trợ sinh sản để dùng. Chị dùng qua khoảng 2, 3 sản phẩm trong khoảng thời gian dài nhưng không có hiệu quả. Vợ chồng chị vô cùng lo lắng, sợ rằng gặp phải tình trạng vô sinh.

Chị Oanh đã thực hiện được giấc mơ làm mẹ sau quá trình kiên trì dùng Inotir
Chị Oanh đã thực hiện được giấc mơ làm mẹ sau quá trình kiên trì dùng Inotir

Inotir đã giúp chị thực hiện giấc mơ làm mẹ

Chị Oanh tâm sự “Một lần chị lướt facebook thì tình cờ thấy sản phẩm Inotir, chị mua về dùng thử. 2 hộp đầu tiên mình dùng qua thì chu kỳ kinh nguyệt có cải thiện. Mình tiếp tục dùng thêm 2 hộp nữa, chu kỳ kinh nguyệt có vẻ đều đặn hơn nhưng bé thì chưa có. Mình định đổi sang sản phẩm khác nhưng chồng mình khuyên dùng thêm 1 hộp nữa vì thấy Inotir có tác dụng tốt. Vậy là mình mua thêm một hộp nữa để dùng. Dùng được nửa hộp thì mình có dấu hiệu trễ kinh, cơ thể có chút mệt mỏi, thèm ăn nhiều hơn. Thấy nghi ngờ có thai nên mình mua que về thử. Và…vợ chồng mình đã ôm lấy nhau khi que thử xuất hiện 2 vạch. Mình không thể diễn tả được cảm xúc lúc đó. Niềm vui thật sự quá lớn đối với mình”.

Chị Oanh kể lại mà không giấu được niềm vui sướng trong ánh mắt. Có lẽ thiên thần nhỏ này là món quà lớn nhất trong cuộc đời của chị. Cuối cùng giấc mơ trở thành mẹ cũng đã thành sự thật.

Có con đối với chị em bị buồng trứng đa nang thật sự quá khó. Thế nhưng nó chỉ khó khi bạn chưa tìm đúng sản phẩm và khi mất kiên nhẫn trong quá trình điều trị. Hy vọng câu chuyện của chị Oanh sẽ là một tia sáng khơi dậy niềm tin tìm kiếm bé cho nhiều cặp vợ chồng. Inotir sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

Chúc chị Oanh có một thai kỳ khỏe mạnh, luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn hơn nữa trong cuộc sống.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*